Các tính năng hiện đại của tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch – tủ lạnh cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được quảng cáo với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn sử dụng tủ lạnh của thương hiệu Bosch hay không thì hãy cùng xem ngay các tính năng hiện đại mà nó sở hữu để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé!

Các tính năng hiện đại của tủ lạnh Bosch

CÁC TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA TỦ LẠNH CAO CẤP BOSCH:

1/ Công nghệ làm lạnh MultiAirflow

Tủ lạnh hiện đại của Bosch có công nghệ làm lạnh MultiAirflow. Nhiệt độ trong tủ được phân bố đều đến cánh tủ, cũng chính vì vậy mà thực phẩm sẽ được làm lạnh nhanh; bảo quản an toàn, thời gian bảo quản cũng được lâu dài hơn; chất dinh dưỡng của thực phẩm cũng được lưu giữ tốt.

2/ Tính năng khử khuẩn Airfresh Filter

Sử dụng tủ lạnh mọi người thường rất băn khoăn trong việc làm sao để giữ cho tủ luôn được sạch sẽ, thông thoáng, không có mùi khó chịu. Và điều băn khoăn đó sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng tủ lạnh best french door refrigerators.

Airfresh Filter – tính năng khử khuẩn sẽ làm giảm vi khuẩn có hại cho sức khoẻ phát triển; loại bỏ vi khuẩn > 90%, ngăn chặn mùi hiệu quả. Mỗi lần mở tủ sẽ không còn lo về việc tủ có mùi khó chịu; tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Tính năng hiện đại này cũng sẽ giúp việc làm sạch tủ lạnh không còn vất vả, tốn kém thời gian như trước nữa.

Tìm hiểu các tính năng của tủ lạnh Bosch

3/ Tính năng VitaFresh

Thực phẩm để vào trong tủ lạnh thường nhanh bị khô héo do nhiệt độ không được điều chỉnh hợp lí. Tủ lạnh Bosch có chức năng VitaFresh, có độ ẩm vừa đủ dành cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Thực phẩm vì thế mà giữ trọn được giá trị dinh dưỡng, luôn tươi ngon.

4/ Chức năng bảo vệ thực phẩm đông lạnh SuperFreezing

Đối với thực phẩm để đông lạnh, sử dụng trong thời gian dài; tính năng SuperFreezing sẽ giúp làm lạnh nhanh, đóng băng nhanh. Một điều đặc biệt của chức năng này là khi đạt đến mức làm đông thích hợp, tính năng sẽ tự ngắt, điều này giúp sử dụng hiệu quả năng lượng; bên cạnh đó còn giúp việc sơ chế cũng như chế biến thực phẩm được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

5/ Chức năng làm lạnh SuperCooling

SuperCooling của tủ lạnh Bosch hiện đại sẽ giúp thực phẩm được giữ lạnh lâu với nhiệt độ phù hợp. Khi bắt đầu để thực phẩm vào trong tủ, nhiệt độ sẽ được hạ xuống thấp nhất khoảng -2oC, thực phẩm được làm lạnh nhanh. Khi đạt đến mức nhiệt hợp lí, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh về mức nhiệt bình thường giúp sử dụng tủ lạnh hiệu quả.

Các chức năng cao cấp của tủ lạnh Bosch

6/ Tiết kiệm năng lượng

Tủ lạnh Bosch có kích thước lớn, đều là tủ side by side, số lượng thực phẩm bảo quản phù hợp cho từ 7 – 8 người. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người lo ngại về năng lượng sử dụng của nó. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, tủ lạnh của Bosch được đánh giá mức năng lượng A trở lên, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Thiết kế Minibar sẽ hỗ trợ việc bảo quản một số thực phẩm nhỏ gọn tốt. Thiết kế lấy nước lạnh cũng như đá nhỏ ở bên ngoài cánh tủ không lo hao tốn năng lượng.

Tủ lạnh Bosch được đánh giá là một trong những tủ lạnh hiện đại, đáng để sở hữu trong căn bếp gia đình. Cùng với nhiều tính năng hiện đại, đây quả thực là chiếc tủ lạnh không thể bỏ qua.

Nếu bạn yêu thích chiếc tủ lạnh hiện đại Bosch này  thì hãy đến ngay với các Showroom Bếp Bảo Minh. Chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng hợp lí, ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi khác. Đặt hàng ngay tại đây hoặc xem thêm các sản phẩm bảo quản khác tại đây best Igloo cooler.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thể hiện một phần tính cách, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *