Sử dụng mã giảm giá Adayroi có được giảm sâu không?

Khi mua hàng trên Adayroi, chắc chắn ai cũng đều quan tâm đến mã giảm giá. Adayroi là ứng dụng mua hàng được khách hàng biết đến với nhiều các sản phẩm hàng chất lượng cao và chính hãng. Bên cạnh đó thì chế độ đãi ngộ khách hàng của Adayroi cũng rất tốt khi Adayroi có rất nhiều các mã giảm giá khi mua hàng. 

Sử dụng mã giảm giá Adayroi có được giảm sâu không?

Một số loại mã của Adayroi

Mở rộng chính sách đãi ngộ khác hàng, Adayroi có rất nhiều kiểu mã giảm giá mà khách hàng có thể sử dụng theo nhiều kiểu khác nhau. Mỗi kiểu mã giảm giá sẽ có một ưu điểm riêng biệt để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là một số mã giảm giá của Adayroi mà các tín đồ Adayroi có thể tham khảo. 

Mã giảm giá theo phần trăm đơn hàng. 

Khi bạn lấy các mã giảm giá, bạn sẽ thấy ở trong mã sẽ ghi chú là giảm 10%, 20%, 50%… Đây chính là những ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được. Ví dụ như mã giảm giá Adayroi của bạn ghi giảm 10% thì bạn sẽ được giảm 10% cho tổng đơn hàng của bạn. Như vậy thì bạn hoàn toàn shopping theo ý muốn của mình trên ứng dụng Adayroi. 

Mã giảm giá theo số tiền mặc định. 

Ngoài cách giảm giá theo phần trăm đơn hàng thì Adayroi còn có các mã giảm giá theo số tiền có định. Ví dụ như là mã giảm giá 10k, 20k… Bạn sẽ được giảm số tiền này khi đơn hàng của bạn đạt đến giá trị nhất định nào đó. Nếu quy số tiền mà ban được giảm so với hóa đơn thì bạn cũng đã được Adayroi giảm cho 10-20% giá trị đơn hàng. 

Sử dụng mã giảm giá Adayroi có được giảm sâu không?

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển. 

Phí vận chuyển đối với việc mua hàng trực tuyến trên Adayroi là điều rất đương nhiên. Nếu như bạn mua hàng, mỗi lần giao hàng thì bạn sẽ mất khoảng 15-20k tiền giao hàng. Nếu như bạn không muốn mất tiền giao hàng thì bạn có thể tìm mã giảm giá miễn phí vận chuyển. Ở trên Adayroi thường sẽ có các mã giảm giá này. 

Mã giảm giá cho khách hàng mới. 

 Adayroi luôn rất biết cách tri ân khách hàng bằng cách sử dụng mã giảm giá cho những khách hàng đầu tiên. Cụ thể là khi bạn lầmn đầu tiên đặt mua hàng tại Adayroi, thì bạn sẽ được Adayroi tặng cho mã giảm giá. 

Xem thêm:

>>> cách sử dụng bàn ủi hơi nước và bàn ủi hơi nước đứng

Một số mã giảm giá Adayroi mà bạn có thể sử dụng. 

Mỗi tháng  Adayroi dều sẽ cho ra mắt các mã giảm giá khác nhau, khách hàng nếu muốn mua sản phẩm nào thì chỉ cần tìm được mã của sản phẩm đó.

Nhập mã SHISEIDO7 để nhận ưu đãi 150,000đ cho đơn hàng từ 1,500,000đ trở lên. Áp dụng cho đơn hàng Shiseido trên Adayroi. Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 31/7/2019. 

Hãy nhập mã YRXADRJULY để nhận ưu đãi 30,000đ cho đơn hàng từ 300,000đ trở lên.Chỉ áp dụng các sản phẩm của nhà cung cấp YVES ROCHER. Lưu ý là mỗi tài khoản được sử dụng 1 lần. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 31/7/2019. .

Sử dụng mã giảm giá Adayroi có được giảm sâu không?

Hãy nhập mã VM1972 để nhận được ưu đãi 150,000đ cho đơn hàng từ 9,000,000đ trở lên.
Áp dụng cho các sản phẩm thuộc những ngành hàng Thẩm mỹ ,Bệnh viện Vinmec ,Chăm sóc sức khỏe.  Lưu ý là hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 31/7/2019.

Nhập mã VM1973  để nhận ngay những uu đãi 100,000đ. Áp dụng cho đơn hàng từ 4,000,000đ trở lên. Lưu ý là áp dụng cho các sản phẩm thuộc những ngành hàng Thẩm mỹ ,Bệnh viện Vinmec ,Chăm sóc sức khỏe. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là ngày 31/7/2019.

Adayroi còn có rất nhiều các mã giảm giá khác mà khách hàng có thể sử dụng. Để tìm các mã giảm giá của Adayroi, hãy truy cập trang web https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-adayroi/ để tìm các mã sản phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất. 

Xem thêm:

>>> 3 Công thức cách làm bánh quy đãi khách dịp Tết này

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *