Những mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn hòa hợp

Để đời sống vợ chồng luôn luôn vui vẻ, tâm đầu ý hợp và mãi hạnh phúc bền lâu thì bạn hãy áp dụng ngay các mẹo phong thủy dưới đây nhé!

Phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam

1. Phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam.

Việc xây nhà ở, bố trí phòng ngủ và đặt giường ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng.

Trên cơ sở phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp và duy trì hạnh phúc bền lâu thì bạn nên lựa chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam nhé.

2. Màu sắc phòng ngủ

Về màu sắc trong phòng ngủ, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Không nên sơn phong ngủ với những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, nặng nề và xung khắc.

Đối với các cặp vợ chồng, hãy chọn màu vàng làm màu chủ đạo để sơn cho phòng ngủ. Theo nghiên cứu, màu vàng là màu sắc của sự cộng tác và gắn kết. Để giảm tối thiểu việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn nên bố trí nến gắn đế thủy tinh được đặt ở tủ đầu giường. Vì nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng, tạo ra không gian hòa hợp.

Chú ý đến màu sắc phòng ngủ

3. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Nhắc đến phong thủy nhà ở thì chắc chắn phải nhắc đến sáo trúc, đây không chỉ là một vật phẩm quan trọng trong phong thủy mà nó còn được sử dụng rất phổ biến trong việc làm đẹp cho không gian nhà ở, hơn nữa nó sẽ thể hiện sự bình an của cuộc sống trong gia đình.

Bạn nên đặt sáo trúc, sáo bầu trong phòng ngủ hoặc phòng khách vì nó sẽ làm giảm bớt đi sự căng thẳng và ngột ngạt, không gây xích mích với nhau cho cuộc sống của cặp vợ chồng hòa thuận và êm ấm.

Đặc biệt sáo trúc hiện nay có giá không quá đắt đỏ, bạn có thể dễ dàng mua sáo trúc giá rẻ ở bấ kỳ đâu. Khi bài trí sáo trúc trong phòng ngủ bạn nên đặt hoặc treo sáo trúc theo hướng chính Nam. Trong trường hợp muốn cho công việc của vợ chồng gặp nhiều thuận lợi thì bạn phải đặt sáo trúc ở gần cửa phòng khách của gia đình hoặc ở gần nơi bạn làm việc.

4. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Nếu như bạn đang sống trong một không gian có diện tích rộng lớn thì bạn có thể thiết kế riêng cho nhà mình một đài phun nước lớn hoặc một thác nước bên trong. Còn nhà bạn chỉ có diện tích khiêm tốn thì hãy đặt một chiếc quạt rần và nên treo chúng trong phòng khách.

Đặt thêm những đồ vật lớn

Những đồ vật và tiểu cảnh cỡ lớn thường có sự luân chuyển nước và gió để giúp cân bằng được luồng khí trong nhà. Nhất là đối với quạt trần, quạt trần sẽ chuyển động theo vòng tròn để giúp sinh khí cuộc sống vợ chồng gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

5. Sử dụng bầu hồ lô

Một trong những vật phẩm mang lại may mắn khá phổ biến đò là bầu hồ lô.

Bầu hồ lô được biết là một vật phẩm giúp kích hoạt sự hòa thuận và chung thủy cho các cặp vợ chồng. Bạn nên sắm cho mình một bầu hồ lô và đặt chúng trang trí ở gần giường ngủ, điều này sẽ mang đến cho bạn cuộc sống phúc lành và gặp nhiều may mắn.

>> Xem thêm:

Ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy của sáo mèo

Thu nhập xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *