Ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy của sáo mèo

Trong phong thủy, sáo mèo là biểu tượng cho sự bình an, may mắn và giàu có, sung túc. Chính vì vậy, giờ đây nhiều người không chỉ mua sáo mèo để chơi sáo mà còn nhằm tạo sự hưng thịnh về mặt phong thủy cho chủ nhân. 

>> Những địa chỉ bán sáo bầu uy tín, chất lượng

>> 3 Công thức cách làm bánh quy đãi khách dịp Tết này

Sáo mèo có ý nghĩa phong thủy đối với việc kinh doanh 

Theo kinh nghiệm của nhiều người, sáo mèo kép có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong việc kinh doanh. Việc bày trí một cây sáo mèo trong văn phòng làm việc sẽ giúp cho làm ăn buôn bán được “thuận buồm xuôi gió” hơn. Chủ sở hữu sẽ tránh được những thiệt hạt, thất thoát cũng như gian lận trong quá trình tiến hành buôn bán.

Bên cạnh đó, sáo mèo còn giúp cải thiện quá trình sinh lời nhằm gia tăng lợi nhuận cho chủ nhân. Giúp cho các giao dịch buôn bán được tiến hành thuận lời, lời càng sinh lời trong thời gian dài. 

Sáo mèo có ý nghĩa giúp cho việc buôn bán của chủ nhân được thuận lợi hơn

Sáo mèo mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ 

Hiện nay, nhiều người thường bày trí sáo mèo trong ngôi nhà của mình bởi vì sáo mèo chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Giúp cho gia chủ tránh được những điều xui xẻo, không may. Bên cạnh đó, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ, an vui.

Không chỉ mang lại may mắn, sáo mèo còn giúp cho mọi việc làm ăn buôn bán trong gia đình của gia chủ được thuận lợi hơn, tiền tài từ đó cũng được dồi dào hơn. 

Sáo mèo giúp cho gia chủ luôn gặp được may mắn, tài lộc 

Vị trí nên đặt sáo mèo hợp phong thủy 

Nhiều người khi mua sáo mèo về thường không biết cách bày trí sao cho hợp phong thủy. Đối với sáo mèo thì bạn nên đặt ở những vị trí như: bàn, ghế salo, gường, tủ. Đây là những vị trí được đánh giá làm mang lại vận phong thủy tốt nhất cho chủ nhân.

Cách đặt sáo mèo hợp phong thủy 

Khi đặc sáo mèo ở những công ty, vị trí làm việc thì chủ nhân cần chú ý cho đầu sáo chúc xuống dưới, ống sáo nghiêng một góc 45 độ đối với mặt nằm ngang. Đây là cách bày trí hợp phong thủy nhất, giúp mang lại may mắn trong quá trình làm ăn của công ty. 

 

Đặt sáo mèo đúng vị trí sẽ giúp gia tăng tài vận phong thủy

Đặc biệt, khi treo sáo mèo không được đặt ở những vị trí tùy tiện, không hợp phong thủy vì như vậy sẽ làm cho quá trình kinh doanh không thuận lợi, thậm chí là làm ăn thất bát. 

Để treo sáo mèo đúng cách thì trước tiên bạn phải dùng 1 dây băng màu đỏ (vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn) nối hai đầu ống sáo lại với nhau. Bạn cũng nhớ dư ra một đoạn dây để treo sáo.

Trên đây là những ý nghĩa đặc biệt về tính phong thủy của sáo mèo cũng như cách bày trí sáo sao cho hợp lý nhất. Chủ nhân có thể tham khảo thêm để gia tăng sự thịnh vượng, may mắn và bình an cho mình. 

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *