Cơ hội việc làm và thu nhập sau khi học chăm sóc da chuyên sâu

Cơ hội việc làm và thu nhập sau khi học chăm sóc da chuyên sâu

Học chăm sóc da chuyên sâu mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cũng như tăng nguồn thu nhập của bản thân. Đây là nghề làm đẹp đang có sức hấp dẫn hiện tại và thu hút nhiều người đăng ký nhờ độ khó thấp, thời gian học ngắn.

Học chăm sóc da chuyên sâu là gì?

Học chăm sóc da chuyên sâu là khóa học nghề chuyên về chăm sóc da. Nội dung của khóa học xoay quanh kiến thức về da, các kỹ năng và phương pháp chăm sóc da từ A đến Z. Đây chính là khóa học cơ bản mà bất kỳ ai muốn trở thành kỹ thuật viên spa đều phải trải qua. Sau khóa học chăm sóc da chuyên sâu chính là khóa học điều trị da chuyên sâu.

Nhìn chung thì kiến thức khi học chăm sóc da chuyên sâu không quá phức tạp. Đầu tiên, các học viên sẽ được tìm hiểu về cấu trúc da, đặc điểm và phân loại các loại da. Tiếp đó, học viên được dạy các phương pháp chăm sóc da như làm sạch, tẩy da chết, xông hơi, đắp mặt nạ… và cả cách sử dụng mỹ phẩm. Cuối cùng, học viên được dạy thêm các kiến thức điều trị da cơ bản và các kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc chăm sóc da.

Tiềm năng phát triển khi học chăm sóc da chuyên sâu

Nhu cầu làm đẹp của con người là nhu cầu chính đáng và ngày càng tăng lên khi mức sống được cải thiện. Các spa, thẩm mỹ viện trở thành địa chỉ đến chăm sóc da, làm đẹp và thư giãn mỗi tuần của các chị em. Số lượng spa cũng được mở mới liên tục và lên tới hàng ngàn spa trên khắp cả nước. Điều này chứng tỏ tiềm năng phát triển khi học chăm sóc da chuyên sâu vô cùng lớn.
Hiện nay, nguồn lực nhân sự tại nước ta chưa đủ đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng của các spa, nhất là đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, khi theo học chăm sóc da chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng xin được việc ở khắp mọi nơi và có một mức thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống.

Các tiêu chuẩn để theo học chăm sóc da chuyên sâu cũng vô cùng đơn giản và hầu như bất kỳ ai cũng có thể theo học. Cụ thể:
+ Học chăm sóc da chuyên sâu không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 (THCS) là được.
+ Cả nam và nữ đều có thể đăng ký học spa chăm sóc da.
+ Học chăm sóc da không yêu cầu độ tuổi, chỉ cần trên 15 tuổi theo quy định của pháp luật.
+ Thời gian học nghề chỉ kéo dài từ 1 – 2 tháng là có thể đi làm
+ Chi phí học nghề thấp.

Lưu ý khi học chăm sóc da chuyên sâu

Khi học chăm sóc da chuyên sâu, lưu ý quan trọng nhất chính là bạn phải tìm được một khóa học chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra. Một khóa học chăm sóc da chuyên sâu cần phải đáp ứng được 3 tiêu chí sau:

Thứ nhất, chương trình học phải cung cấp đầy đủ kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao. Bởi lẽ đây là khóa học đầu tiên dành cho những người mới bước chân vào nghề spa.

Thứ hai, cần đảm bảo học viên được tiếp xúc với các thiết bị và máy móc hiện đại trong quá trình học. Các loại thiết bị này có chi phí lớn và quy trình vận hành cũng khá phức tạp, học viên cần được làm quen và thao tác thành thạo để có thể bắt đầu công việc ngay sau khi học.
Thứ ba, học viên cần được thực hành trên cả người thật. Thời gian thực hành cho khóa học chăm sóc da chuyên sâu cần chiếm ít nhất 80%.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên sâu của Dr. Ánh Academy. Khóa học của Dr. Ánh có chi phí hợp lý và được cam kết chất lượng đào tạo. Sau khi học xong, học viên còn được giới thiệu việc làm 100% cùng nhiều quyền lợi khác. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy theo những thông tin dưới đây nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
https://tusachgiadinh.net/tat-tan-tat-thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-cham-soc-da-chuyen-sau/

https://tusachgiadinh.net/tong-hop-nhung-cach-hoc-spa-cham-soc-da/

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *