Cách đặt tên công ty theo phong thủy để công việc luôn thuận lợi

Bạn đang chuẩn bị thành lập công ty và một trong những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý đó chính là đặt tên sao cho phù hợp với bản mệnh để có được bước khởi đầu thuận lợi hơn. Cho nên, cách đặt tên công ty theo phong thủy rất quan trọng. Nhưng, không phải ai cũng biết đặt sao cho phù hợp vừa đẹp lại có thể hợp với cung mệnh. Tất cả câu trả lời đều được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Một số cách đặt tên công ty theo phong thủy hay

1. Đặt tên theo hướng khách hàng mục tiêu

Sẽ giúp cho công ty phát triển tốt hơn nếu có tiêu chí hướng về khách hàng. Vì thế để tìm ra được đáp an chính xác nhất bạn hãy tham khảo họ thích tên như thế nào mong muốn của nhóm khách hàng mục tiêu là gì bằng cách áp dụng phương pháp phỏng vấn chuyên sâu.

2. Đặt tên công ty càng đơn giản càng tốt

Không nên bỏ qua giá trị của việc hình thành tên ấn tượng nếu bạn muốn tên công ty phải dễ phát âm và ghi nhớ. Từ đó tạo ra cho công ty mang thương hiệu độc đáo, đồng thời còn làm cho doanh nghiệp công ty đáng nhớ hơn.

3. Tên công ty được đặt hợp mệnh phong thủy

Quan niệm cho rằng sẽ giúp cho công ty doanh nghiệp làm ăn được hanh thông thuận lợi hơn với việc đặt tên công ty hợp tuổi, mệnh phong thủy. Tránh dùng những tên toàn Dương hoặc Âm và Đặt tên công ty dựa vào Ngũ hành và Âm Dương. Cụ thể chi tiết như sau:

– Đặt tên công ty theo mệnh Kim

Người mệnh Kim thu hút người khác phái, sỡ hữu trực giác rất tốt, mạnh mẽ. Mặc dù vậy họ lại cứng nhắc và ánh mắt sầu.

– Đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc thích được giúp đỡ người khác và có lòng lương thiện. Tuy nhiên do không có sự kiên trì nên công việc lại hay bị đứt nữa chừng và không được thuận lợi. Họ nên đặt tên công ty gắn liền với cây cối, hoa cỏ sắc xanh.

– Đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Người mạng Thủy lại hay nhạy cảm và dễ thay đổi quyết định, nhưng họ thích được giao lưu kết bạn với nhiều người. Họ nên chọn những cái tên gắn liền với sông nước và biển cả.

– Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa lại nóng tính, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, nhưng luôn thông minh có nhiệt huyết đam mê lớn. nên chọn tên có liên quan đến lửa nếu đặt tên công ty.

– Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Cần sử dụng tên liên quan đến đất Khi chọn đặt tên công ty. Vì mệnh Thổ họ được biết đến là người có tính cần cù siêng năng, chăm chỉ.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về xe tự hành AGV trong các nhà máy

Khái niệm xe AGV Xe AGV hay Robot tự hành AGV (Tên tiếng anh: Automation …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *