Cách chọn đèn led trang trí cửa hàng đạt tiêu chuẩn

Bố trí đèn led trang trí cửa hàng hợp lý quyết định đến số lượng ghé thăm của khách hàng. Nhất là những shop thời trang ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu. 

Mức độ cạnh tranh càng cao đòi hỏi các cửa hàng phải có những chiến lược đặc biệt, ưu điểm nổi bật để thu hút khách hàng đến với cửa hàng. Vì vậy, bố trí đèn led trang trí làm sao cho đạt tiêu chuẩn là điều rất cần phải chú ý. Bài viết sau sẽ là những gợi ý cho chủ shop có được các ý tưởng tốt và biết những mẹo đặt đèn led trang trí hút khách. 

Bạn đã biết cách trang trí đèn cho cửa hàng quần áo của bạn chưa?

Mục đích của việc dùng đèn led trang trí cửa hàng 

Hầu hết tất cả các cửa hàng hiện nay đều dùng đa dạng các loại đèn led khác nhau để cửa hàng bắt mắt nhất. Nhất là trong khoảng thời gian buổi tối, nhiều dây đèn bao bọc xung quanh biển hiệu sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, nổi bật hơn hẳn các cửa hàng tối tăm. 

Bên trong cửa hàng, đặt đèn led phù hợp làm sản phẩm được trưng bày tốt hơn, khách hàng có thể chọn mẫu mình yêu thích dễ dàng. 

Một số loại đèn led rọi xuống, đèn led âm trần, đèn multiple downlight,.. thường dùng trong trang trí cửa hàng. Bởi chúng mang đặc điểm là tiết kiệm điện năng, bền bỉ, mẫu mã đẹp. 

den-8 - Trân mỹ Decor

Phân tích vị trí đặt các loại đèn led 

Vị trí đặt loại đèn led trang trí cửa hàng, số lượng bao nhiêu là những điều cần đặc biệt chú ý, tính toán cẩn thận để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Đèn rọi ray 

Những shop quần áo không thể đặt thiếu loại đèn này. Đèn rọi ray mang đặc điểm là chiếu sáng 1 phần vào khu vực nhất định. Điều này giúp làm nổi bật các sản phẩm có trong cửa hàng. Thông thường đèn rọi ray sẽ chiếu vào những nơi trang trí đẹp trong cửa hàng và các từng khu vực sản phẩm như tủ kính, khung kệ,.. 

Vì đèn có thể di chuyển nên người trang trí cửa hàng có thể điều chỉnh đúng với khu vực mà mình mong muốn nhất. Đặc biệt, điều này sẽ thu hút những khách hàng bên trong và bên ngoài cửa hàng.

 Đối với khách hàng bên trong, sản phẩm sẽ nổi bật và đẹp hơn khi được chiếu ánh sáng từ đèn rọi ray. Đối với khách hàng bên ngoài sẽ bị thu hút nhìn thấy những sản phẩm mặt hàng. Đó cũng là lý do đèn led trang trí của hàng dạng rọi ray lại không thể thiếu, nhất là các showroom quần áo thì việc làm nổi bật sản phẩm rất quan trọng. 

Bên cạnh đó, đèn rọi ray còn có nhiều mẫu mã, màu sắc và cường độ ánh sáng đa dạng. Tùy theo mục đích trang trí, người thiết kế có thể chọn được mẫu phù hợp. 

Chiếu sáng phòng khách

Đèn led âm trần 

Ngoài dạng đèn đèn rọi ray như đã kể trên, một loại đèn khác dùng phổ biến tại các cửa hàng là đèn led âm trần. Dạng đèn này có tác dụng chiếu sáng bao quát toàn bộ cửa hàng theo nhiều mức độ ánh sáng. 

Đèn âm trần đính trên các trần phù hợp với tất cả các chất liệu như thạch cao, gỗ, nhựa,.. Cũng giống như đèn rọi ray, đèn led âm trần có nhiều kiểu dáng đa dạng, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của dạng đèn này là có độ bền cao và tiết kiệm điện năng nên được dùng thắp sáng cả ngày lẫn đêm ở các cửa hàng.

Bên cạnh đó, một số đèn led âm trần hiện đại hiện nay còn có tiện ích chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh, chống thấm và chống ẩm từ nước tối đa. 

Lưu ý khi bố trí đèn led trang trí cửa hàng 

Đèn led trang trí ảnh hưởng lớn đến doanh thu của cửa hàng. Hiện nay, những cửa hàng có doanh thu cao đều tích hợp cả loại đèn rọi ray và đèn âm trần để đảm bảo thu hút được nhiều khách hàng nhất. 

Nên trang trí nhiều đèn led xung quanh biển hiệu ngoài cửa hàng để làm nổi bật thương hiệu. Nhất là những showroom quần áo thì điều này cần đặc biệt chú ý. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách phân biệt giữa phần mềm HTKK và iHTKK

>>> Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sở hữu ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *