Ứng dụng bán hàng trên điện thoại dành riêng cho nhân viên phục vụ

Sapo đã thiết kế ứng dụng bán hàng trên điện thoại dành riêng cho nhân viên, giúp order món ăn cho khách được chính xác và nhanh chóng hơn.Vấn đề order bằng giấy đã làm cho nhiều nhân viên phải lo lắng và sợ sai sót trong quá trình phục vụ món ăn cho khách hàng. Để có thể khắc phục vấn đề đó nên Sapo đã ra những giải pháp để giải quyết vấn đề đó

3 lợi ích khi sử dụng App phục vụ của Sapo

Tránh thiếu sót khi gọi món

Các món ăn và giá tương ứng sẽ được cập nhất đầy đủ ngay trên app. Nhân viên order dễ dàng hơn mà không lo sợ bất kỳ vấn đề gì.

Phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn

App phục vụ này sẽ được liên kết với tất cả các bộ phận trong nhà hàng từ quầy bar, bếp và thu ngân. Trong quá trình khách order và chốt món thì thông tin order sẽ được gửi đến cho bộ phận bếp hoặc quầy bar tương ứng với món ăn hoặc đồ uống mà khách đã chọn. Chính điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian phục vụ và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Order món trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Giúp tiết kiệm được thời gian,chỉ với 5 phút nhân viên có thể sử dụng app thành thạo để order món cho khách. Việc sử dụng app quản lý bán hàng miễn phí tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Những tính năng nổi bật của app bán hàng online

Theo dõi tình trạng bàn trống chính xác

 • Với ứng dụng order này, giúp nhân viên chủ động hơn hơn trong việc quan sát tình trạng bàn trống ngay trên thiết bị di động của mình để có thể sắp xếp vị trí ngồi hợp lý và nhanh chóng cho khách hàng.
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc di chuyển để kiểm tra tình trạng bàn trống, nhờ ứng dụng này sẽ giúp khách hàng không phải đợi quá lâu trong việc tìm kiếm và sắp xếp chỗ ngồi.

Gọi món ngay tại bàn

 • Các món ăn đều được cập nhật đầy đủ, chi tiết trên ứng dụng bán hàng online như: tên món ăn, hình ảnh mô tả món, giá tiền và một số thông tin về món ăn,… giúp nhân viên dễ dàng tư vấn và giới thiệu món ăn cho khách hàng.
 • Việc order và chốt món tại bàn của khách sẽ giúp nhân viên tránh được những sai sót khi viết giấy để order, thời gian order món nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Sau khi gọi món thành công, nhân viên phục vụ có thể in phiếu tạm tính bằng máy in kết nối với ứng dụng Sapo FnB – Phục vụ qua wifi. Việc này giúp đối chiếu với khách hàng khi thanh toán.

Hệ thống tự động liên kết đến bộ phận bếp/ bar/ thu ngân của nhà hàng

 • Sau khi nhân viên chốt món xong với khách tại bàn, thông tin order sẽ được chuyển tự động đến bếp hoặc bar và hóa đơn sẽ chuyển đến bộ phận thu ngân nhanh chóng thông qua hệ thống quản lý nhà hàng;
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng Sapo FnB – Phục vụ sẽ hạn chế được tối đa việc sai sót trong quy trình phục vụ món cho khách hàng.

Quản lý thông tin hóa đơn theo bàn trên ứng dụng

 • Sapo FnB – Phục vụ cho phép việc theo dõi danh sách cùng các thông tin của hóa đơn trong quá trình bán hàng như mã hóa đơn, tổng tiền, thời gian…
 • Nhân viên bộ phận thu ngân hoặc nhân viên được phân quyền có thể thao tác với hóa đơn như hoàn tiền, hủy hóa đơn hoặc in lại biên lai bán hàng vô cùng đơn giản và tiện lợi;
 • Cho phép lọc hóa đơn theo các điều kiện lọc đa dạng: thời gian thanh toán, trạng thái hóa đơn, hình thức phục vụ (dùng món tại bàn, mang đi, đặt ship, đối tác GrabFood), hình thức thanh toán, thu ngân,…

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin:

Trụ sở: Tầng 6 – Tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – TP Hà Nội

Chi nhánh:

 • Lầu 3 – Tòa nhà Lữ Gia – Số 70 Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh
 • 181 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 6750

Email: [email protected]

Từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Có thể bạn quan tâm

Top tivi 32 inch đáng mua nhất hiện nay

Tivi là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đối với những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *