Truyện tranh Eden’s Zero chap 15: Tàu chiến Quỷ vương

Tàu chiến Quỷ vương là tiêu đề chương thứ 15 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 15

Sau khi lấy được con tàu từ Elsie, nhóm của Shiki quyết định làm sạch nó khỏi sự phá hoại của Kawpicatt. Tuy nhiên, một người máy tóc xanh lá tên là Witch xuất hiện trước mặt họ và chào đón vị Vua Quỷ mới.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 15

Rebecca ước tính rằng họ sẽ mất sáu giờ nữa để đến được Blue Garden trong khi Happy quan sát rằng họ sẽ không thể cập bến tàu cướp biển ở đó. Họ cân nhắc sử dụng Aqua Wing sau khi đến gần nhưng Weisz đã ngắt lời Rebecca bằng cách nhắc cô rằng đó là con tàu của anh ta. Shiki nói rằng anh ấy coi Skull Fairy mới có được của họ là thuộc về tất cả họ – ngoại trừ Weisz.

Rebecca và Happy rời khỏi phòng điều khiển để bắt đầu dọn dẹp phần còn lại của con tàu vì họ sợ rằng bọ có thể vẫn còn trên tàu, trong khi Pino suy nghĩ về lý do tại sao cô ấy được tạo ra.

Rebecca và Happy tình cờ nhìn thấy một bồn tắm chung rộng lớn trong khi Shiki và Weisz dọn dẹp một khu vực khác của con tàu. Sau khi dọn dẹp bồn tắm, Rebecca và Happy thư giãn bằng cách ngâm mình và khám phá ra rằng bồn tắm phù hợp cho cả người và máy. Khi họ tắm, họ nhận thấy rằng cơ thể Rebecca bắt đầu phát sáng với các biểu tượng giống như Ether Gear mà Happy đoán là do nước tắm kích thích Ether trong cơ thể Rebecca.

Phòng tắm trên tàu trong truyện tranh Eden’s Zero chap 15

Quá vui mừng trước khả năng cô ấy có thể sử dụng một sức mạnh như Shiki, Rebecca tung nắm đấm của mình lên không trung và vô tình bắn ra một chùm năng lượng hủy diệt xuyên qua trần và làm thủng vỏ con tàu. Bầu không khí tràn ra khỏi hố, kéo Rebecca và Happy lên phía trên nhưng vết thủng tự đóng lại nhanh chóng nhờ tính năng tự sửa chữa của con tàu. Hai người họ va vào trần nhà và rơi xuống phía sau với một tia nước. Rebecca ngạc nhiên nhìn vào bàn tay của mình khi có thể sử dụng một loại sức mạnh nào đó.

Sau đó, Shiki, Happy và Rebecca khoe những bộ trang phục mới mà họ đã tìm thấy trên tàu cho Weisz, người tiết lộ rằng anh ấy cũng tìm thấy một số bộ quần áo mới. Rebecca hỏi Weisz về cách học Ether Gear nhưng anh ta lảng tránh câu hỏi và cả nhóm cân nhắc xem liệu căn phòng họ đang ở có thuộc về Quỷ Vương hay không. Shiki ngồi xuống ngai vàng của Quỷ Vương trong khi tuyên bố một cách tự tin rằng anh sẽ đi tàu đến gặp Mẹ. Tuy nhiên, khi ngồi xuống, anh ta vô tình kích hoạt giao thức A7 chuyển quyền sở hữu con tàu chính thức cho anh ta.

Khi con tàu chào đón anh ta và thừa nhận anh ta là Vua quỷ, một nữ android tự xưng là Phù thủy xuất hiện trước mặt họ và nói rằng cô ấy là người chịu trách nhiệm duy trì con tàu. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy sẽ tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào mà Shiki đưa ra mà anh ấy nhanh chóng kiểm tra bằng cách sủa cô ấy như một con chó.

Phù thủy khôi phục con tàu trong truyện tranh Eden’s Zero chap 15

Weisz chỉ ra tình trạng lây nhiễm trên con tàu mà Phù thủy cho rằng do các chức năng của cô bị đình chỉ trong một thời gian dài. Cô ấy vỗ tay vào nhau để loại bỏ sự xâm nhập của con tàu và xây dựng lại hình dáng bên ngoài của con tàu trở lại như ban đầu. Khi con tàu kết thúc quá trình biến đổi, Witch tuyên bố rằng con tàu ban đầu được gọi là Tàu chiến giữa các vì sao, Edens Zero.

Witch quỳ xuống trước Shiki và thừa nhận anh là Quỷ vương mới của Edens Zero khi nước mắt tuôn rơi trên khuôn mặt cô.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 17: Ảo tưởng sức mạnh

Son Tom Ford chính hãng giá bao nhiêu? Cách phân biệt thật, giả

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về xe tự hành AGV trong các nhà máy

Khái niệm xe AGV Xe AGV hay Robot tự hành AGV (Tên tiếng anh: Automation …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *