Truyện tranh Attack on titan chap 17: Ảo tưởng sức mạnh

“Ảo tưởng sức mạnh” là tiêu đề chương thứ 17 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện tranh Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 17

Eren và Reiner đang thực hành chiến đấu tay đôi thì thấy Annie Leonhart chùng xuống và Reiner tình nguyện thách đấu với Eren. Sau khi họ đấu tay đôi và cô ấy dễ dàng đánh bại cả hai, Eren hỏi cô ấy rằng cô ấy đã học cách chiến đấu ở đâu. Cô ấy nói rằng tất cả những điều này là vô nghĩa, và cho anh ta một cái nhìn sâu hơn về bên trong hệ thống quân sự. Sau đó, tại sảnh đường, Eren nghe thấy Jean Kirstein khoe khoang về kỹ năng của mình. Bực tức, điều này khiến Eren chiến đấu với anh ta và lật Jean bằng kỹ thuật của Annie khi anh ta nắm lấy áo của Eren, giảng cho anh ta và nói rằng anh ta là một kẻ hèn nhát chỉ tham gia Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự vì sự an toàn, thu hút sự chú ý của Annie. Khi âm thanh của sự náo động thu hút người hướng dẫn, Mikasa tắt nó khi Sasha Blouse thở ra, khiến cô rất bối rối. Ngày hôm sau trong sân tập, Annie và Eren nhận thấy Jean làm việc chăm chỉ hơn. Khi Eren hỏi Annie về ý kiến ​​của cô ấy về những cú đá của anh ấy, Annie khiến họ mất tinh thần và đề nghị dạy Eren. Khi anh từ chối cô, cô nói với anh rằng anh không cần phải kiềm chế và Eren đồng ý với bài học.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 17: Ảo tưởng sức mạnh

Hai năm kể từ khi bắt đầu huấn luyện, vào năm 849, các học viên hiện đang thực hành chiến đấu tay không. Eren và Reiner đang đấu với nhau. Reiner lao vào Eren bằng một con dao gỗ và Eren lật anh ta gần như dễ dàng. Quá ngạc nhiên, Reiner hỏi làm thế nào anh ta có thể làm điều đó. Eren nói rằng anh ấy đã luyện tập với một đứa trẻ lớn ở địa phương mà anh ấy từng chơi cùng khi còn nhỏ. Eren cũng nói lên mối quan tâm của mình về việc luyện tập chiến đấu với con người. Reiner sau đó nói rằng tốt hơn là nên chuẩn bị.

Annie sẵn sàng chiến đấu trong truyện tranh Attack on titan chap 17

Khi họ kết thúc cuộc trò chuyện của mình, cả hai đều thấy Annie Leonhart, người đang đi xuống một lần nữa và tránh người hướng dẫn. Hai người đối đầu với cô ấy và cuối cùng Eren cố gắng luyện tập với con dao gỗ trên người cô ấy. Khi Eren lao tới, cô ấy bước sang một bên và tránh khỏi Eren, người đầu tiên phải đối mặt với bụi đất. Đi thêm một vòng, Annie nắm lấy cánh tay của Eren và tước vũ khí của con dao. Quăng con dao cho Reiner, cô nói với anh ta rằng đến lượt anh ta. Do dự, Eren nhắc nhở anh rằng đó là trách nhiệm của một người lính. Reiner tấn công và Annie hạ gục anh ta dễ dàng hơn Eren. Tò mò, Eren hỏi cô ấy ai đã dạy cô ấy chiến đấu. Cô trả lời rằng cha cô đã làm. Annie đồng ý với Eren về chiến đấu tay đôi, nghĩ rằng nó không có mục đích gì. Lấy các thực tập sinh khác làm ví dụ, cô ấy nói với Eren rằng điểm số của họ phụ thuộc chủ yếu vào năng khiếu của họ với thiết bị cơ động dọc, phần còn lại chỉ là yêu cầu các đặc quyền trong đất liền. Lấy con dao gỗ, cô chạy tới chỗ Eren và dễ dàng vượt qua sự bảo vệ của anh ta. Eren cố gắng lật cô khi anh làm với Reiner, nhưng cô đã đảo ngược nó và ghim anh xuống đất bằng con dao vào cổ họng. Cô tiết lộ rằng cha cô đã bắt cô học những chiêu thức này và cô không còn hứng thú với việc chơi lính nữa, cô bỏ con dao và bỏ đi.

Eren lật nhào Jean trong truyện tranh​​​​

Trong hành lang lộn xộn, trong khi Armin nói dài dòng về bản chất của đặc quyền của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự, Eren tình cờ nghe được Jean khoe khoang về kỹ thuật của anh ta. Bực tức, Eren hỏi Jean tại sao anh lại mài giũa kỹ năng giết Titan của mình để cố gắng bỏ xa chúng. Cuộc tranh luận dường như sắp chết dần cho đến khi Jean nhìn thấy Mikasa.

Sau đó, anh ta nắm lấy cổ áo Eren, khiến tình hình lại leo thang. Nhớ lại thái độ của Jean cũng tương tự như mình, Eren sử dụng kỹ thuật mà anh có được từ Annie, khiến cả anh và Annie đều bất ngờ. Sau khi chạm đất, anh ấy tức giận với Eren vì những gì anh ấy đã làm và đối mặt với anh ấy vì hành động đó. Sau đó anh ta đối mặt với Jean vì hành vi của anh ta và không nghĩ anh ta là một người lính, mà là một kẻ hèn nhát vì muốn gia nhập Quân cảnh chỉ để được an toàn trước các Titan. Tiếng Jean chạm đất khiến người hướng dẫn đi đến sảnh lộn xộn. May mắn thay, họ có thể trở lại chỗ ngồi của mình trước khi anh ấy biết lý do của tiếng ồn. Hỏi chuyện gì đã xảy ra, Mikasa trả lời rằng đó chỉ là Sasha bị ngạt khí, khiến Sasha mất tinh thần. Người hướng dẫn bảo cô ấy nên thể hiện sự tự kiềm chế, khiến cô ấy càng thêm bối rối. Eren nhận xét rằng, nếu họ bị bắt, Jean có thể mất cơ hội gia nhập Quân cảnh. Jean trả lời rằng anh ấy sợ rằng điểm số của họ sẽ không bao giờ được giải quyết. Eren đề nghị họ chiến đấu trong quá trình huấn luyện chiến đấu để nó có thể được coi là đánh nhau vô tội.

Annie cười khi đề nghị dạy Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 17

Ngày hôm sau, Eren và Annie nhận thấy Jean đang làm việc chăm chỉ một cách bất thường. Annie nói với anh ấy rằng tất cả đều là nỗ lực để vượt qua anh ấy và không thấy điều gì tích cực từ nó. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Annie nghĩ lại những ngày cha cô huấn luyện cô chiến đấu ở quê nhà. Eren hỏi về hình dạng của mình khi anh bắt chước cú ném của cô. Annie trả lời rằng “nó thật tệ,” nhưng vì anh ấy thích động tác mà cô ấy đưa ra để dạy anh ấy. Không muốn bị cô ấy đánh một lần nữa, Eren từ chối lời đề nghị của mình. Cô ấy đề nghị một lần nữa, và nói với anh rằng anh không cần phải kìm lại. Eren đồng ý và Annie dạy anh kỹ thuật đúng cách với một buổi biểu diễn trực tiếp.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://tusachgiadinh.net/luu-y-cho-ba-bau-di-du-lich/

https://tusachgiadinh.net/casio-g-shock-ga-400cm-4a-mau-sac/

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *