TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN TỐT NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2018

TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN TỐT NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2018

1. Singapore Airlines, Singapore. Singapore Airlines được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Là hãng máy bay mà nhân viên được đào tạo rất kỹ lưỡng. Giống như tính cách của người Singapore, Singapore Airlines luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Dù máy bay có ít hay nhiều hành khách, đội ngũ tiếp viên luôn xem hành khách là thượng đế. Theo đánh giá của hành khách, Singapore Airlines xứng đáng là hãng hàng không 5 sao. Máy bay thường được thiết kế to đẹp, tiếp viên rất xinh đẹp và chuyên nghiệp, ân cần. Đồ ăn rất ngon. Thiết bị phục vụ khách rất đầy đủ.

>>> xem thêm: DU LỊCH SINGAPORE 4 NGÀY 3 ĐÊM

2. Qatar Airways, Qatar. Qatar Airways là hãng hàng không luôn chú trọng hướng tới lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, câu lạc bộ Đặc quyền hãng Qatar Airways là một trong những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc. Khách hàng khoang phổ thông có thể kết nối smartphone và máy tính bảng với màn hình cá nhân trên mỗi ghế. Qatar Airways có một đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là Airbus. Số tuổi trung bình của đội tàu bay hãng hàng không Qatar Airways là 5,4 năm. Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao gồm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

3. ANA – All Nippon Airways, Nhật Bản. Hãng hàng không ANA tiêu biểu của Nhật Bản luôn được đánh giá là hãng hàng không thuộc hạng tốt nhất thế giới. ANA được đánh giá cao về sự an toàn, khởi hành đúng giờ và chất lượng dịch vụ cao. Trải nghiệm trên các chuyến bay của hãng hàng không ANA, hành khách luôn cảm nhận được sự an tâm, an toàn và thoải mái với chất lượng 5 sao.

>>> xem thêm: DU LỊCH SINGAPORE-INDONESIA-MALAYSIA 6 NGÀY 5 ĐÊM

4. Hãng Emirates của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất  thực sự rất đẳng cấp và vô cùng thoải mái. Từ phần thuyết trình cho đến dịch vụ đều vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên cái giá cũng không phải quá cao. Máy bay Airbus cũng lớn và không khí bên trong thoải mái, ghế ngồi rộng, cửa sổ lớn. Đây là cảm nhận của phần lớn hành khách đã từng có những chuyến bay cùng Emirates.

5. EVA Air, Đài Loan. EVA Air là hãng hàng không lớn thứ hai Đài Loan có trụ sở được đặt tại Sân bay Taipei Taoyuan, Đài Bắc, Đài Loan. Hãng hiện đang phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hơn 40 điểm đến tại châu Á, châu Âu, Úc và Bắc Mỹ. Eva Air là một trong 9 hãng hàng không 5 sao được đánh giá bởi Skytrax. Năm 2016, Eva Air là hãng hàng không an toàn thứ 3 trên thế giới khi không có một tai nạn có thương vong nào kể từ khi thành lập.

Có thể bạn quan tâm

Đến Phú Quốc thì ăn gì ?

Phú Quốc hòn đảo ngọc, không chỉ đẹp nổi tiếng với những cảnh đẹp mê …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *