Những dòng con lăn công nghiệp

Con lăn công nghiệp (con lăn) là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống băng tải công nghiệp có sử dụng con lăn để vận chuyển sản phẩm.

Các dòng con lăn công nghiệp hiện nay:

Con lăn điện

Con lăn điện (con lăn động cơ) là con lăn chạy bằng nguồn điện 24v. Đây là loại con lăn thế hệ mới được sử dụng trong các ứng dụng làm băng tải con lăn hoặc trong các hệ thống truyền động thông minh.

Là loại con lăn cho phép điều chỉnh dễ dàng các biến băng tải như vận tốc hay hướng luân chuyển. Con lăn điện phát triển trong thời đại đòi hỏi khí thải carbon nhỏ hơn trong công nghiệp, tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn với môi trường cùng với các yêu cầu thông minh hơn trong sản xuất.

Con lăn bọc PU

Con lăn bọc PU là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều dây truyền sản xuất nhôm kính, sản xuất giấy và nhiều lĩnh vực khác. Chất liệu PU có khả năng chịu ăn mòn, nhiệt và axit tốt nên sản phẩm có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, con lăn bọc PU còn có thể hoạt động trong nhiều giờ mà không gây ra bất cứ tiếng ồn nào trong suốt quá trình hoạt động. 
Hệ thống con lăn

Là hệ thống đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt có thể vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm khác nhau theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Con lăn bi cầu

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa con lăn bi cầu được ứng dụng trong các hệ thống băng tải giúp điều hướng sản phẩm . Nhờ con lăn bi cầu sản phẩm có thể xoay, đẩy dọc, ngang và có khả năng chịu lực lớn giúp việc vận chuyển trở lên dễ dàng hơn. Cấu tạo của con lăn bi cầu khá đơn giản gồm 1 nồi đỡ và trục bi con lăn đặt chính giữa và vừa kín nồi đỡ.

Con lăn giảm chấn

Con lăn giảm chấn được lắp đặt ở khu vực chuyển tiếp nguyên vật liệu. Lý do được lắp đặt ở khu vực này là để giảm thiểu tác động ảnh hưởng va đập do vật liệu rơi làm hư hỏng bề mặt băng tải cao su và con lăn đỡ. Sản phẩm này có vai trò quan trọng trong dây chuyền băng tải. Nó có thể tải nặng, giảm được lực ma sát trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

Con lăn truyền động xích

Con lăn truyền động xích được thiết kế bằng chất liệu inox hoặc thép. Nó hoạt động bằng xích dựa vào sức kéo motor. Là con lăn được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại thùng carton hay các bề mặt tiếp xúc lớn.

Con lăn tự do

Con lăn tự do là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Được thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu sử dụng của khách hàng với những thông số đảm bảo nhu cầu vận chuyển. Khung băng tải có chất liệu bằng thép mạ kẽm nên nó có độ bền cao, khả năng tải trọng tốt. Nó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Đơn vị cung cấp con lăn băng tải uy tín

Intech Group – Chuyên gia công chế tạo con lăn theo tiêu chuẩn Quốc tế với độ chính xác và độ bền cao, các loại con lăn băng tải ứng dụng trong các hệ thống băng tải sử dụng con lăn công nghiệp.

Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức,
TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0966 966 032

Xem thêm:

https://tusachgiadinh.net/tim-hieu-ve-xe-tu-hanh-agv-trong-cac-nha-may/

https://tusachgiadinh.net/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-noi-luoi-duoc-hieu-nhu-the-nao/

 

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách chọn cáp sạc Anker phù hợp với điện thoại

Bật mí cách chọn cáp sạc Anker phù hợp với điện thoại Với những người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *