Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng mặt trời của mình?

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời? Chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn khai thác tối đa hệ thống năng lượng mặt trời của mình:

Nhận nhiều báo giá

Như với bất kỳ giao dịch mua vé lớn nào, việc mua sắm bằng năng lượng mặt trời đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và cân nhắc, bao gồm cả việc xem xét kỹ lưỡng các công ty trong khu vực của bạn. Bằng cách so sánh nhiều báo giá năng lượng mặt trời , bạn sẽ có được sự cạnh tranh gia tăng cho doanh nghiệp của mình và tính minh bạch, điều này cuối cùng sẽ có nghĩa là lắp đặt chất lượng cao hơn với mức giá phù hợp. 

Khi bạn nhận được nhiều báo giá năng lượng mặt trời thông qua EnergySage, bạn sẽ tiết kiệm được từ 15 đến 25% chi phí năng lượng mặt trời so với việc mua năng lượng mặt trời bên ngoài.

Một báo cáo năm 2017 của Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia (NREL) của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã chứng minh những phát hiện của chúng tôi: khi người tiêu dùng so sánh càng nhiều lựa chọn năng lượng mặt trời càng tốt, họ thường tránh phải trả giá cao.

Kiểm tra các trình cài đặt nhỏ hơn

Giá năng lượng mặt trời tăng cao này thường đến từ một số công ty lắp đặt năng lượng mặt trời lớn hơn trong ngành – vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tất cả các lựa chọn năng lượng mặt trời của họ, không chỉ những người lắp đặt đủ lớn để trả cho nhiều quảng cáo nhất.

Cùng một báo cáo NREL năm 2017 được tham chiếu ở trên cho thấy rằng báo giá từ những người cài đặt lớn thường cao hơn 10% so với báo giá từ những người cài đặt quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn nhận được báo giá từ một số công ty lớn hơn trong ngành, chỉ cần đảm bảo so sánh chúng với báo giá từ các nhà lắp đặt địa phương để bạn không phải trả quá nhiều cho năng lượng mặt trời. 

So sánh các tùy chọn thiết bị

Nhận nhiều báo giá năng lượng mặt trời cũng sẽ cho phép bạn so sánh các thiết bị được cung cấp bởi từng nhà lắp đặt đó. Có nhiều biến số cần xem xét khi tìm kiếm các tấm pin mặt trời tốt nhất trên thị trường.

Mặc dù một số tấm pin nhất định sẽ có xếp hạng hiệu quả cao hơn những tấm khác, nhưng việc đầu tư vào thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu không phải lúc nào cũng mang lại mức tiết kiệm cao hơn. Cách duy nhất để tìm ra hệ thống tốt nhất cho tài sản của bạn là đánh giá báo giá với các thiết bị và cung cấp tài chính khác nhau.

Công ty lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chi phí thấp

Intech Energy là đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời chi phí thấp mà bạn có thể tham khảo, hãy liên hệ để được tư vấn về chi phí lắp năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn sẽ là bao nhiêu?

Cách lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Có thể bạn quan tâm

Top tivi 32 inch đáng mua nhất hiện nay

Tivi là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đối với những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *