Học chuyên sâu về da bao nhiêu tiền? Học trong bao lâu?

Học chuyên sâu về da bao nhiêu tiền? Học trong bao lâu?

Ngành làm đẹp hiện đang thu hút rất nhiều người theo học, đặc biệt là những người trẻ. Thời gian học ngắn, có thể đi làm liền mà thu nhập lại rất ổn định. Vậy bạn đã biết về nội dung, thời gian và học phí của một khóa học chuyên sâu về da chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao nên học chuyên sâu về da?

Nghề spa được xem là nghề hot và không thiếu cơ hội việc làm. Các khóa học spa cũng được mở rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các học viên. Trong đó, khóa học về da là khóa học thu hút hơn cả. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể trở thành chuyên viên spa, kỹ thuật viên chăm sóc da và đi làm ngay.

Một khóa học chăm sóc da bao gồm nhiều khóa nhỏ: Khóa học cơ bản, khóa học nâng cao, và khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tất nhiên, lượng kiến thức mà các học viên được dạy trong mỗi khóa là khác nhau. Khóa chuyên sâu là khóa đầy đủ nhất. Sau khi hoàn thành khóa chuyên sâu thì học viên đã nắm vững được các kiến thức chăm sóc da, cũng như những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Vậy nên cơ hội việc làm, thu nhập của những người hoàn thành khóa học chuyên sâu về da cũng cao hơn so với những người chỉ học khóa cơ bản.

Thời gian học chuyên sâu về da

Để biết chính xác thời gian của một khóa học chuyên sâu về da thì còn dựa vào trung tâm dạy nghề hay học viện đào tạo thẩm mỹ. Trước đây, một khóa học spa chuyên sâu kéo dài từ 3 – 6 tháng với thời gian học rải rác các buổi trong tuần. Điều này khiến nhiều người thiếu kiên nhẫn và bỏ ngang giữa chừng. Hiện nay, nhiều trường đã rút ngắn thời gian đào tạo xuống chỉ còn 1,5 – 2 tháng cho một khóa học. Thay vào đó, học viên sẽ học xuyên suốt trong tuần. Lượng kiến thức cũng dồn dập nhưng liền mạch. Các bạn nhanh tốt nghiệp và nhanh đi làm hơn.

Tất nhiên, thời gian học chuyên sâu về da còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của từng người nữa. Đa số các trường nghề đều cam kết đào tạo đến khi học viên đạt trình độ giỏi và lành nghề. Sau khi hoàn thành khóa học thì được cấp chứng chỉ và có thể bắt đầu công việc yêu thích.

Học chuyên sâu về da bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thời gian thì học phí cũng là nỗi bận tâm của nhiều người khi quyết định tham gia các khóa học điều trị da chuyên sâu. Tùy vào khóa học, trường đào tạo mà mức học phí sẽ có chênh lệch nhất định. Cụ thể như:
– Khóa học chăm sóc da cơ bản dao động từ 5 – 10 triệu đồng
– Khóa học chuyên sâu về da (nâng cao đến chuyên sâu): 20 – 40 triệu đồng
– Khóa học chăm sóc da nước ngoài: Trên 100 triệu đồng

Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy đăng ký những lớp học chăm sóc da chuyên sâu trọn gói. Vì nếu chỉ đăng ký lớp cơ bản thì lượng kiến thức được học chưa đủ để giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên giỏi và có thu nhập cao. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề về học phí, bạn có thể đi học lớp cơ bản trước. Khi đã đi làm thì bắt đầu học thêm lớp chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Nhiều học viện hiện nay còn hỗ trợ trả góp học phí nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên.

Dr. Ánh – Học viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Nếu đang tìm địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín, có cam kết việc làm sau đào tạo thì bạn có thể tham khảo Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh. Với giáo trình chăm sóc da chuyên sâu chuẩn cùng đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Dr. Ánh giúp các học viên phát triển toàn diện cả lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, 80% thời gian học dành cho thực hành, có cả thực hành trên người thật nên bạn sẽ được làm quen với công việc của kỹ thuật viên spa và tự tin hành nghề.

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://tusachgiadinh.net/goi-y-3-cay-lau-nha-locklock-dang-dong-tien-bat-gao/

https://tusachgiadinh.net/dieu-tri-mat-ro-o-dau-tot-tai-ho-chi-minh/

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *