Đức Phát – Lớp học làm kem tươi ở Tp.HCM

Tp Hồ Chí Minh là khu vực nổi bật với nhiều cơ sở làm kem ký nổi tiếng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu cho các học viên đang muốn tham gia các khóa học làm kem. Đức Phát hiện đang mở lớp học làm kem tươi ở Tp.HCM. Học làm kem tươi ở Đức Phát bạn sẽ nhận được:

1. Lớp học kem tươi Đức Phát với các giáo viên giàu kinh nghiệm

kem-nho-kho-Copy1.jpg

Lớp học làm kem tươi ở Tp.HCM

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm kem. Không chỉ có kem tươi mà tất cả các loại kem người thợ ở Đức Phát đều làm được. Tới đây, học viên sẽ được truyền các kinh nghiệm, những công thức có 1 không 2. 

Những gì mà học viên nhận được khi tham gia lớp học làm kem tươi ở Đức Phát đó là sự tỉ mỉ, tính chuyên cần, kỹ năng cần có. Quá trình đào tạo được diễn ra một cách nghiêm túc. Mọi học viên được tự học và nghiên cứu, sáng tạo ra món kem riêng. 

Điều này giúp rèn luyện kỹ năng, sự tư duy nhạy bén trong quá trình làm kem. Bởi ngoài trình độ chuyên môn thì sự sáng tạo rất quan trọng khi làm kem. Điều này giúp những người ăn kem sẽ nhớ tới món kem, hương vị kem mà bạn làm.

Xem thêm:

>>> Đức Phát – Cơ sở sản xuất kem ký chất lượng tại Tp.HCM

2. Lớp học làm kem tươi ở Tp.HCM – Học viên Đức Phát được tiếp xúc trang thiết bị cao cấp

che-4.jpg

Học làm kem tươi ở Đức Phát được học cách sử dụng các thiết bị cao cấp

Những dòng máy làm kem hiện nay ngày càng đa dạng, trong đó có nhiều dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc học viên được cập nhật kiến thức về các dòng máy này rất cần thiết. Quan trọng hơn là nắm được cách sử dụng, việc điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp.

Những chi tiết nhỏ này hết sức quan trọng, giúp các ly kem khi làm ra sẽ có được độ mịn, sự mềm mại và hương vị được giữ nguyên. Đây cũng là cách giúp sau này khi học viên làm việc ở đơn vị khác sẽ có các kinh nghiệm cần thiết nhất.

3. Chi phí học làm kem tươi ở Đức Phát phù hợp

truong-saigontourist-273658.jpg

Khoản phí học làm kem ở Đức Phát phải chăng

Các lớp học làm kem tươi ở Tp.HCM không hề ít, mỗi lớp học có những cách giảng dạy riêng. Và tất nhiên chi phí cho mỗi khóa học cũng khác nhau. Có rất nhiều người yêu thích làm kem. Thế nhưng, chi phí học cho mỗi đợt không hề nhỏ chút nào. Ngoài ra cần có thời gian rảnh nhiều để tham gia.

Chính vì thế, Đức Phát biết được điều này đã tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Học viên học làm kem tại Đức Phát mỗi khóa học sẽ được thu với mức phí thấp nhất. Ngoài ra, đối với các học viên giỏi, tạo ra được sản phẩm sẽ được hỗ trợ thêm phí. Thật tuyệt vời khi học làm kem tươi ở Đức Phát có được các ưu đãi đó.

Đức Phát còn hỗ trợ tối đa cho người học nếu muốn mở cửa hàng hoặc mở cơ sở sản xuất. Nếu những học viên giỏi muốn làm việc tại Đức Phát sau khóa học đều được thu nhận. Quá tuyệt vời nếu bạn học và làm việc ở đây phải không. Để biết thêm thông tin truy cập trang: https://kemducphat.com/ hoặc liên hệ hotline: 0932 962 199 – 0972 883 771 để được tư vấn.

Xem thêm:

>>> Cơ sở làm kem ý TpHCM chất lượng