Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn sẽ là bao nhiêu?

Có rất nhiều thứ quyết định chi phí của hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn , vì vậy bạn sẽ muốn thực hiện một chút nghiên cứu trước. Một số yếu tố lớn nhất sẽ ảnh hưởng đến chi phí hệ thống của bạn – và cuối cùng là số tiền bạn tiết kiệm được – bao gồm: 

  • Kích thước hệ thống: bạn tiêu thụ càng nhiều điện, thì kích thước hệ thống bạn sẽ cần càng lớn – và nói chung, một hệ thống lớn hơn với nhiều tấm hơn sẽ có giá cao hơn một hệ thống có ít tấm hơn. 
  • Thiết bị: mặc dù các tấm pin mặt trời rẻ hơn có thể là cách dễ dàng nhất để tiết kiệm trên hệ thống năng lượng mặt trời của bạn, nhưng đôi khi khoản tiết kiệm dài hạn của bạn sẽ lớn hơn nếu bạn đầu tư vào thiết bị chất lượng cao. 
  • Đặc điểm của mái nhà: nếu bạn có một mặt phẳng mái đơn hướng về phía nam dốc một góc 30 độ, thì đó là lý tưởng cho năng lượng mặt trời! Điều này không có nghĩa là năng lượng mặt trời không có giá trị nếu bạn không có một mái nhà năng lượng mặt trời hoàn hảo, nhưng việc lắp đặt của bạn có thể phức tạp hơn một chút (và do đó chi phí cao hơn) và việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời của bạn có thể ít trực tiếp hơn (có nghĩa là tiết kiệm ít hơn ). 
  • Nhân công: những người lắp đặt năng lượng mặt trời có thể khác nhau đáng kể về giá cả, ngay cả khi họ đang lắp đặt cùng một thiết bị. Các trình cài đặt khác nhau khác nhau về bảo hành lao động và trình độ kỹ năng của họ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm những trình cài đặt chất lượng cao, đã được kiểm tra trước, giống như bạn có thể làm trên Thị trường EnergySage .
  • Vị trí: giá năng lượng mặt trời khác nhau giữa các bang – nói chung, bạn sẽ thấy giá mỗi Watt ($ / W) thấp hơn ở các bang ấm và $ / W cao hơn ở các bang lạnh, nhưng bạn có thể cần kích thước hệ thống lớn hơn ở một trạng thái ấm áp. Các yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến việc tiết kiệm năng lượng mặt trời của bạn và thay đổi theo địa điểm là các khoản giảm giá và khuyến khích, mà chúng tôi sẽ đề cập tiếp theo.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Intech Energy là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ bạn có thể tham khảo và liên hệ để được tư vấn về giá năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Các loại bộ dụng cụ hệ thống điện mặt trời

Cách lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích của tự động hóa quy trình đóng gói Pallet của bạn

Máy quấn pallet là một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *