Bạn đã biết cách cài app không cần jailbreak chưa?

Nếu bạn là dân sử dụng Iphone lâu năm thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng việc cài đặt ứng dụng ngoài App Store lên iPhone và Ipad gần như là không thể nếu chiếc điện thoại hay máy tính bảng của bạn không được Jailbreak. Tuy nhiên, đó chỉ là gần như không thể mà thôi, bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách cài app không cần jailbreak cho các thiết bị của bạn.

1. Hướng dẫn tải ứng dụng .ipa trên iPhone và iPad không cần đến Jailbreak

Để tại ứng dụng cho chiếc điện thoại Iphone, bạn cần chuẩn bị các các công cụ cần thiết sau:

  • Một chiếc máy tính chạy Window hoặc OS X/macOS đã được cài đặt Itunes phiên bản mới nhất đồng thời có công cụ Cydia Impactor.
  • Một chiếc iPhone/iPad chạy hệ điều hành iOS 9 trở lên.

Các bước thực hiện tải ứng dụng .ipa trên iPhone và iPad như sau:

  • Bước 1: Tải về và giải nén công cụ Cydia Impactor. Đây là phần mềm giúp cho bạn cài đặt ứng dụng bên ngoài vào thiết bị Iphone mà không cần Jailbreak.
  • Bước 2: Tải về loại ứng dụng bạn muốn cài đặt và có đuôi .ipa. Để tải được file ipa thì bạn nên tham khảo thêm các link đã có sẵn trên Google.
  • Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn qua cổng USB của máy tính. Hãy đảm bảo rằng việc kết nối không có lỗi gì phát sinh. Sau khi kết nối điện thoại sẽ hiện thông báo như hình. Bấm Trust để tiếp tục.

  • Bước 4: Khởi động phần mềm Cydia Impactor đã tải và giải nén ở bước 1. Khởi động công cụ Cydia Impactor đã giải nén trên máy tính.
  • Bước 5: Kéo ứng dụng .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor như hình. Bạn nên lưu ý rằng chỉ được kéo lần lượt từng file ipa. Kéo ứng dụng .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor.
  • Bước 6: Sau khi kéo file ipa vào Cydia Impactor, công cụ này sẽ yêu cầu Apple ID của bạn. Lúc này bạn nên sử dụng loại ID phụ để tránh các rủi ro không đáng có phát sinh. Tất nhiên ID phụ của bạn cũng phải được kích hoạt và hợp pháp.

  • Bước 7: Một bảng thông báo tiếp tục xuất hiện cảnh báo, bạn hãy nhấn OK để xác nhận. Chọn OK để quá trình cài được hoàn tất. Có một lưu ý nhỏ rằng bạn nên kiểm tra xem file ipa của bạn có virus hay không để phòng ngừa hỏng hóc xảy ra cho chiếc Iphone của bạn.
  • Bước 8: Công cụ trên máy tính sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng vào Iphone của bạn, kích thước của ứng dụng nếu lớn thì sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn.

2. Một số lưu ý sau quá trình cài đặt

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành thì sẽ hiện bảng thông báo như hình dưới đây.

Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ hiện trên màn hình chính của bạn đồng thời bạn cũng không cần phải khởi động lại Iphone để có thể sử dụng app.

Dưới đây là một số link tải các ứng dụng định dạng .ipa, bạn có thể sử dụng nhé:
http://iosapp.org/
http://mob.org/
https://www.appaddict.org/
http://appvn.com/ios/
http://ios.hipstore.mobi/

Như vậy bạn đã biết cách cài app không cần Jailbreak mà bài viết đã giới thiệu ở phía trên. Với việc này, bạn sẽ được trải nghiệm một kho tàng ứng dụng và game không có trên Appstore của Apple. Hãy chia sẻ kinh nghiệm cài app không cần Jailbreak này đến mọi người và chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm

Những dòng con lăn công nghiệp

Con lăn công nghiệp (con lăn) là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *